Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
0

Giới thiệu

 

Vietbuild24h.com là gì ?

Vietbuild24h.com là một website được thiết kế khoa học dựa trên ý tưởng như một trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp. Ở Vietbuild24h.com, chúng tôi chỉ quảng cáo và kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ uy tín, có thương hiệu, được người tiêu dùng yêu thích và có phong cách phục vụ lịch sự, hiện đại, giá được niêm yết rõ ràng, phù hợp.

Vietbuild24h.com hoạt động chính trong các lĩnh vực: Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất - Trang trí nhà cửa…

Các điểm kinh doanh và sản phẩm kinh doanh đạt chuẩn Vietbuild24h.com được cập nhật liên tục hàng ngày trên Website. Tại Vietbuild24h.com, chúng tôi gọi điểm kinh doanh là Điểm đến uy tín, sản phẩm kinh doanh là Sản phẩm uy tín.

Vietbuild24hcard là gì ?

Vietbuild24hcard là thẻ VIP do Vietbuild24h.com phát hành, có tính năng ưu tiên và giảm giá khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại Vietbuild24h và các điểm liên kết với Vietbuild24h.com. Khi sử dụng Vietbuild24hcard, ngoài việc được ưu tiên đặt chỗ, xếp lịch, khách hàng còn được giảm giá tới 50% tùy theo từng sản phẩm hay điểm đến trong hệ thống Vietbuild24h.com.

Vietbuild24hcard có thời hạn sử dụng 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Khi hết hạn, khách hàng đăng ký lấy thẻ mới. Vietbuild24hcard có 2 loại: Gold Vietbuild24hcard và Diamond Vietbuild24hcard.

Phạm vi sử dụng của Vietbuild24hcard trên toàn quốc. Chỉ cần sở hữu 1 thẻ Vietbuild24hcard hợp lệ, quý khách có thể sử dụng tại tất cả các điểm đến từ Bắc tới Nam trong hệ thống Vietbuild24h.com.

                                            Vietbuild24hcard – Tôn vinh đẳng cấp của bạn!

Vietbuild24h.com làm gì cho doanh nghiệp?

Bạn nghĩ gì khi bạn được quảng cáo, kinh doanh tại một trung tâm thương mại lớn, địa điểm thuận lợi của một công ty uy tín, đồng thời công ty đó lại hoạt động như phòng marketing của công ty bạn? Hàng ngày, họ miệt mài tìm kiếm khách hàng mới cho bạn. Buôn có bạn, bán có phường, bạn thấy thế nào khi ở mỗi thành phố lớn của Việt Nam, Vietbuild24h.com có trên 200 doanh nghiệp uy tín kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với số lượng khách hàng ghé thăm hàng ngàn lượt mỗi ngày?

Chúng tôi có sẵn 28.000 khách hàng trung thành, hơn 300.000 thành viên trải qua quá trình kinh doanh gần 20 năm của mình. Chúng tôi sẽ mời họ đến tham quan doanh nghiệp và sản phẩm của bạn ngay khi bạn đăng ký Điểm đến uy tín hay Sản phẩm uy tín tại Vietbuild24h.com. Nhiệm vụ hàng ngày của chúng tôi là: Tìm kiếm thêm khách hàng mới, duy trì khách hàng trung thành, phát triển thương hiệu, tăng doanh thu cho mọi đối tác trên Vietbuild24h.com. Chúng tôi làm việc tận tâm, bình đẳng với mọi doanh nghiệp trên Vietbuild24h.com.

Tham gia quảng cáo và kinh doanh tại Vietbuild24h.com, doanh nghiệp của bạn còn được:

Hàng ngàn khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp của bạn chỉ sau một đêm, đặc biệt đó là những khách hàng tiềm năng mà chúng tôi đã lựa chọn.

Được khách hàng tin tưởng về sản phẩm và dịch vụ, uy tín doanh nghiệp của bạn được nâng cao.

Vietbuild24h.com duy trì một số lượng hạn chế doanh nghiệp trong mỗi lĩnh vực tại mỗi thành phố của Việt Nam. Vì vậy, bạn hãy đăng ký ngay với chúng tôi để giữ chỗ.

Điều kiện cho doanh nghiệp muốn quảng cáo và kinh doanh tại Vietbuild24h.com

Điều kiện bắt buộc: 

  • Doanh nghiệp uy tín, có sản phẩm/dịch vụ tốt.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Giá được niêm yết rõ ràng, phù hợp.

Điều kiện không bắt buộc:

  • Vietbuild24h khuyến khích bạn ưu tiên đặt chỗ, giảm giá cho khách có thẻ VIP Vietbuild24hcard của Vietbuild24h.com đến mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.
  • Vietbuild24h rất hoan nghênh nếu bạn chia sẻ bí quyết thành công, con đường lập nghiệp của mình trong chuyên mục Doanh nhân tại Vietbuild24h.com/Tin tức/Doanh nhân.

Doanh nghiệp đăng ký Điểm đến uy tín và Sản phẩm uy tín trên Vietbuild24h.com như thế nào?

Bạn gửi thư hoặc gọi điện tới Vietbuild24h.com. Chúng tôi sẽ làm hết mọi việc đến khi bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG BIG HOUSE

Trụ sở chính:

Số 19 ngõ 46 Vũ Xuân Thiều, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ giao dịch

Tại Hà Nội:

Phòng 304 CT8A - KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Hỗ trợ Khách hàng

  • Hotline: 0983470922
  • Email: bighouse112013@gmail.com

Số ĐKKD : 0106349785    Cấp 30/10/2013  Sở KHĐT Thành Phố Hà Nội